Top 5 món quà phong thủy dát vàng mừng tân gia đẹp và ý nghĩa

Những món quà phong thủy dát vàng luôn mang lại những ý nghĩa tốt đẹp. Lựa chọn món quà tân gia phù hợp không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn mang đến lời chúc tốt đẹp cho gia chủ. Vậy làm sao để được quà vừa đẹp vừa hợp túi tiền, mời các bạn tham khảo các món quà dưới đây:

Tranh Bát Mã: Mã Đáo Thành Công luôn là món quà tặng dát vàng đẹp và ý nghĩa trong ngày tân gia ngựa từ lâu đã được xem là biểu tượng cho sức mạnh, sức khỏe dai, hiển thị và lòng trung thành. Do đó, treo tranh Mã Đáo Thành Công trong nhà được tin là sẽ mang lại cho gia chủ những điều tốt đẹp, thuận lợi trong công việc, học tập và cuộc sống.

Tranh Mã Đáo Thành Công còn được xem là biểu tượng cho sự phát tài, thăng tiến trong công việc. Muốn chọn món quà tặng phong thủy ý nghĩa thì tranh Tranh Mã Đáo Thành Công vừa là món quà tân gia sang trọng vừa thể hiện lời chúc tốt đẹp về sự thành công, may mắn và tài lộc dành cho gia chủ.

Biểu trưng Thuận Buồm Xuôi Gió là một món quà tặng tân gia phổ biến và cũng là món quà phong thủy dát vàng đẹp và ý nghĩa.
Hình ảnh con thuyền căng thẳng thư giãn biểu tượng cho sự thuận lợi, hanh thông trong mọi công việc.
Tặng biểu tượng chào mừng xuôi gió cho gia chủ như lời chúc họ luôn may mắn, thành công trong cuộc sống, công việc và mọi dự định.

Biểu hiện hoan hô thổi gió biểu tượng cho sự sẵn lòng chia sẻ, thuận lợi trong mọi công việc, giúp gia chủ lợi dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Con thuyền trong biểu tượng thuận lợi gió thổi thường được bỏ rơi vàng bạc, châu báu, biểu tượng cho sự giàu sang, giàu quý.
Quà tặng phong thủy như biểu tượng chào đón gió thổi nhưng có thể hiện mong muốn gia chủ luôn có một gia đình hạnh phúc, đầm ấm, mọi thành viên luôn kết nối, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

Bình hút lộc là một trong những món quà tặng tân gia được ưa chuộng nhất bởi những ý nghĩa đặc biệt sau:
Bình hút lộc được thiết kế với thân hình phình to ở phần bụng và thu hẹp ở phần cổ, tượng trưng cho sự thu hút và giữ gìn tài lộc có khả năng thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Bình hút lộc thường được trang trí với những họa tiết hoa văn mang ý nghĩa may mắn, tài lộc như hoa sen, rồng phượng, chữ Phúc, Lộc, Thọ,… Những họa tiết này càng làm tăng thêm ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho bình hút lộc.
Tặng bình hút lộc cho gia chủ như lời chúc họ luôn gặp may mắn, sung túc, thịnh vượng trong cuộc sống, đây chính là một món quà phong thủy vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Cây Tài Lộc từ lâu đã được xem là biểu tượng cho tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Treo tranh cây Tài Lộc trong nhà được tin sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, tiền bạc dồi dào, công việc hành thông, cuộc sống sung túc. Hình ảnh cây Tài Lộc trong cuộc tranh luận biểu tượng cho sự sôi động tư vấn, phát triển không ngừng.
Tặng tranh cây Tài Lộc cho gia chủ như lời chúc họ luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống và công việc, mọi việc luôn vui mừng, thuận lợi.

Trưng bày chậu Lan 3 cành trong nhà sẽ giúp tạo điểm nhấn cho không gian sống, mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Ngoài ra, hoa Lan được xem là loài hoa mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ còn tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở và phát triển.
Vậy chậu Lan 3 cành dát vàng là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm một món quà ưng ý.

Qua bài viết này, chúng tôi mong bạn đã tìm ra được một món quà ý nghĩa tặng cho gia chủ. Những món quà phong thủy tặng dát vàng đẹp và ý nghĩa đem lại luồng sức sống mới và nâng cao giá trị của căn nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0974988637

1
Bạn cần hỗ trợ?